GIỚI THIỆU SOBISUNG


        SOBISUNG 


Các sản phẩm cao cấp với thương hiệu SOBISUNG (Made in Korea) với đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của, Hàn Quốc, Nhật Bản và các quốc gia Tây Âu…luôn đáp ứng được yêu cầu cao nhất của người tiêu dùng với chất lượng và kiểu dáng hàng đầu.

Thương hiệu SOBISUNG cũng là thương hiệu quốc tế của nhà sản xuất Waterwork Yujin với trên 40 năm kinh nghiệm. Cùng với hệ thống sản xuất hiện đại, đội ngũ cán bộ nhân viên lành nghề, tâm huyết chúng tôi phấn đấu đưa nhiều hơn nữa các sản phẩm cao cấp phục vụ đông đảo người tiêu dùng Việt Nam cũng như các nước khác.

Với mục tiêu đưa những sản phẩm có chất lượng cao nhất từ Hàn Quốc đến với người tiêu dùng Việt Nam, đem lại những lợi ích lớn nhất khi tiêu dùng sản phẩm và với mong muốn là chuyển tải sự hài lòng đến người tiêu dùng Việt, chúng tôi đang  nỗ lực hàng ngày, hàng giờ để đưa những sản phẩm tốt nhất, có giá trị sử dụng cao nhất đến với cộng đồng.

Trụ sở chính tại Hà Nội, công ty đại diện tại TP Hồ Chí Minh cũng như đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết và tận tụy với công việc ...Đã và đang truyển tải tinh túy về phẩm cấp sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
"Chuyển tải sự hài lòng" cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.